Tổng Hợp

Trung Quốc thề không ‘cúi đầu’ trước biểu thuế mới của Mỹ (VOA)
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Trung Quốc giữ lập trường kiên quyết trước loạt thuế mới của Mỹ đánh lên các mặt hàng nhập khẩu với cảnh báo đáp trả ngay lập tức khi biểu thuế mới của Mỹ có hiệu lực.
Kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump đánh thuế 25% lên hơn 800 mặt hàng Trung Quốc dự kiến có hiệu lực bắt đầu vào phút đầu tiên của ngày 6/7, giờ Washington (4 giờ 1 phút giờ UTC).
Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc, Cao Phong, nói Bắc Kinh “sẽ không khai hỏa trước” nhưng Bắc Kinh không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả đũa để bảo vệ quyền lợi Trung Quốc và người dân của họ.
Cuộc chiến thương mại ăn miếng trả miếng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ gây ra những tác động lên kinh tế toàn cầu.

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/tong-hop/

Tổng Hợp
Android Adblock – Remove Google Ads From Apps ! No Root – No Ad Blocker #Best Android Hacks 😍
Tổng Hợp
CÁI CHẾT CỦA TRẦN HẠO NAM – NGƯỜI TRONG GIANG HỒ 7 – LÂM CHẤN KHANG – PHIM HÀI MỚI NHẤT 2019
Tổng Hợp
6 Bí Mật Động Trời Về Chú Hề Ma Quái PennyWise Mà Bạn Chưa Biết It 2019
  • dân số1/3 thế giới hỏi mỹ cấm tq hay tq cam my


  • Viên đạn đã được bắn, nước Mỹ với bản thân ông Trump buộc phải chiến đấu đến cùng. Ông Trump đã đánh thuế cả đồng minh của mình, với ông họ đã không công bằng với nước Mỹ. Chẳng nhẽ giờ đây ông ta lại phải nhượng bộ trước kẻ không công bằng nhất, trong những kẻ không công bằng. Nước Mỹ có đầy đủ mọi thứ để chiến thắng, nếu lùi bước nước Mỹ thiệt hại nặng nề về tất cả mọi thứ. Như Trung Quốc nói, họ không gây ra cuộc chiến này.


  • Thập niên 80, Liên bang sô viết cũng từng Không "cúi đầu" ……!