Làm Đẹp

[LDX]: HƯỚNG DẪN GÓI QUÀ TỪ GIẤY KRAFT (HAY CÁC LOẠI GIẤY CŨ TẬN DỤNG)
HƯỚNG DẪN GÓI QUÀ TỪ GIẤY KRAFT (HAY CÁC LOẠI GIẤY CŨ TẬN DỤNG)

Chúng mình đều biết là những món quà cũng có thể mang lại “rác thải loại một lần rồi vứt” đặc biệt là một số loại nhựa “trà trộn” vào như băng keo nhựa, giấy gói, nơ ruya-băng, tấm thiệp (tấm thiệp mới kèm phong bì đựng thường trong những túi nhựa)… hay thậm chí là hộp quà đã gói lại đặt trong một túi ni-lông để mang đi, sau workshop hôm nay, chúng ta đã biết cách để tự tay gói quà, tận dụng vật liệu có sẵn, sáng tạo trang trí cho một món quà “0% nhựa”. Ngoài ra, tại workshop hôm nay chúng ta cũng chia sẻ nhiều bí-kíp về nơi mua nguyên vật liệu cần cho cách gói “không nhựa” này – mời bạn tham khảo thêm dưới đây.

Đây là cách gói quà cơ bản, có thể áp dụng cho tất cả các hôp có dạng các hình hộp lập phương và hình hộp chữ nhật. Bạn có thể tận dụng giấy báo cũ, giấy gói quà cũ đều được, miễn là có kích cỡ phù hợp. Vì giấy mình dùng ở đây là giấy kraft màu trơn nên có thể phù hợp được với nhiều dịp và nhiều người khác nhau, màu trơn cũng rất dễ để trang trí.

Ghi chú be bé: Băng keo giấy nâu: bạn có thể mua ở Lại Đây Refill chúng mình.

/

LAIDAY REFILL STATION
www.laidayrefill.com

#laidayrefillstation #RefillStation #RefillStationVietnam #EcoLife #GreenLifestyle#Sustainable #LaidayLaiday #LessPlastics#SayNoToPlastics #NoiKhongVoiNhua#GiamNhuaNgay #ZeroWaste #LessWaste#SongXanh #ThanThienVoiMoiTruong#ThoughtfulConsumers #ConsciousConsumers

/

Các địa chỉ bán vật liệu, phụ kiện Handmade tại TP HCM

Ngoài các cửa hàng bán những đồ làm sẵn thì bên cạnh đó Tp Hồ Chí Minh là thành phố có nhiều nhất những cửa hàng bán đồ Handmade đấy. Bạn có thể mua được rất nhiều thứ đồ thủ công và thỏa sức “bung lụa” với nó nhé. Cùng lướt qua danh sách các cửa hàng bán đồ Handmade được teen Sài thành ưu ái nào!

1. Chợ Đại Quang Minh

Nhắc tới đồ Handmade thì bạn không thể bỏ qua chợ Đại Quang Minh, khu chợ chuyên bán về đồ Handmade. Chợ Đại Quang Minh có 2 cửa. Cửa chính ở đường Châu Văn Liêm, Cửa còn lại ở đường Tống Duy Tân, là đường nhỏ song song với Châu Văn Liêm tiếp với đường Hải Thượng Lãn Ông.

Thương xá Đại Quang Minh hay còn được gọi là Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ Đại Quang Minh chỉ có vài cửa hàng bán lẻ còn lại là bán sỉ nên nếu mua hàng với số lượng nhiều nên ghé thăm khu chợ này nhé!

Địa chỉ: 31 -33 -35 Châu Văn Liêm, P 14, Quận 5, TP HCM

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Chuyên bán: Chuyên cung cấp hàng sỉ nào vòng, dây da, hột cườm, hoa vải, kim chỉ, ren, ruy băng, mặt dây chuyền…với giá cực kỳ rẻ. Vậy nên, đây còn là địa chỉ lấy nguồn hàng nguyên liệu yêu thích của các shop bán đồ handmade ở Sài Gòn.

2. Chợ Kim Biên

Địa chỉ: Vạn Tượng, phường 13, Quận 5, Ho Chi Minh City, Việt Nam

Điện thoại: (08) 38551 557

Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00

Chuyên bán: Chợ Kim Biên có lẽ được mọi người biết đến với việc bán “ hóa chất” nhưng cũng có 1 gốc của chợ bán đồ Handmade với những mặt hàng phụ kiện, vòng nhẫn trang sức. Bên cạnh đó, đây còn là thiên đường của case điện thoại, kính mát, ví, túi xách, gấu bông…

3. Cửa hàng thủ công mỹ nghệ Ngàn Thông

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: 314 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM (Số cũ: 55A đường Pasteur, P Bến Nghé, Quận 1, TP HCM)

Điện thoại: (08) 38365 165

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: 64 Lê Lợi, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (084) 38258 964

Facebook: www.facebook.com/NganThong64/

Website: nganthongart.com.vn

Chuyên bán: Shop Ngàn Thông được biết đến với nơi có bán các loại nguyên phụ liệu dùng để gói quà, giấy gói, hoa, nơ, ruy băng nhiều màu sắc.

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/lam-dep/

Làm Đẹp
Chuỗi cửa hàng Vascara về tay người Nhật I BSA Channel
Làm Đẹp
SO SÁNH GIÀY LƯỜI VẢI GIÀY LƯỜI THUN CÓ GÌ KHÁC NHAU TẠI GIÀY LƯỜI NỮ BÌNH DƯƠNG |Giày Bata Nữ HB
Làm Đẹp
Giày lội nước dã ngoại chống trượt Goinglink M-1888 – Sportslink Channel
There are currently no comments.