Làm Đẹp

Giày LED dẫn đường khách bộ hành
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Ta đã có điện thoại thông minh, bóng đèn thông minh, và bây giờ là giày thông minh. Một kỹ sư Nhật đã chế tạo ra những chiếc giày LED tự động phát sáng. Và mặc dù có những đôi giày phát sáng khác trên thị trường, những đôi giày này đặc biệt hơn nhiều.

Người vũ công này đang giới thiệu loại giày LED mới gọi là Orphe. Những đôi giày cách tân này do một kỹ sư điện ở Nhật thiết kế.

Ông Yuya Kikukawa, nhà thiết kế giày Orphe, cho biết: “Chúng tôi phải nghĩ ra một mẫu giày phù hợp cho mọi người. Phải tính đến sự thoải mái và độ bền. Khó mà phối hợp được tất cả các tính năng này.”

Ông giải thích:

“Có ba bộ cảm biến bên trong giày – bộ phận gia tốc, con quay và la bàn. Giày được kết nối với máy tính và chúng tôi có thể đo được chính xác tốc độ và góc giày di chuyển.”

Mỗi đế phát sáng có trang bị 50 đèn LED có thể được điều khiển riêng bằng một ứng dụng điện thoại thông minh.

Ông Yuya Kikukawa nói: “Chúng tôi cung cấp ứng dụng này miễn phí trên iOS và Android. Bấm vào đây để chọn kiểu, và nó làm thay đổi phối hợp màu sắc và âm thanh. Khi đổi kiểu, bạn sẽ có các hiệu ứng âm thanh và màu sắc khác nhau. ”

Đôi giày cũng có thể được lập trình để phát sáng khi chủ nhân nhận được email hoặc tin nhắn. Và chúng có thể chỉ hướng cho người đi bộ bằng cách chiếu sáng hướng mà họ nên đi.

Cô Huruko Fukuzama, người mang giày Orphe, cho biết: “Mang giày này vui lắm. Khi đi bộ vào buổi chiều tối, tôi cứ nhìn xuống và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các màu sắc.”

Giày LED cũng dự kiến sẽ được trang bị một ứng dụng y tế trong tương lai.

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/lam-dep/

Làm Đẹp
Giày Lining chính hãng ARHN103-4 màu xám
Làm Đẹp
JUNO Khuyến mãi tháng 4 – JUNO đồng giá 200K cho giày, ví, túi xách
Làm Đẹp
Giày Gucci siêu cấp tại Duong Luxyry GLGC01 | ZALO :0981 261 989