Học Tiếng Anh

Giấc mơ – Video động lực (Vietsub)
FB cá nhân của mình ae nào muốn liên hệ thì đây nhé:

Topic dành cho ai muốn biết về Zyzz:
Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ, hãy đăng kí theo dõi để xem được nhiều video hơn 🙂

Zyzz không phải là một người nào đó, Zyzz chỉ đơn thuần là hiện thân của một lối sống.
Original video:
Music:
(00:13) Tom Tykwer, Johnny Klimek & Reinhold Heil: Prelude – The Atlas March
(01:05) Angelo Milli: Requiem
(01:37) Steve Jablonsky: Bumblebee
(04:08) Hans Zimmer: Arcade
(06:07) Hans Zimmer: I Will Find Him

Movies:
Into The Wild, Rocky 4, Seven Pounds, Pursuit of Happyness, A Beautiful Mind

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/hoc-tieng-anh/

Học Tiếng Anh
Nàng dâu order Lan Phương nói tiếng Anh cực trôi chảy với chồng Tây trên phim trường
Học Tiếng Anh
Sinh viên Học Viện Ngoại Giao review bộ sách Effortless English của Thầy AJ HOGE
Học Tiếng Anh
📝 Cách tự học TOEFL miễn phí để đạt 119/120 (kèm link tài liệu)📝
 • phải làm thật tốt đấy nhé, thời gian sẽ chẳng chờ cậu đâu!


 • luôn luôn đầu tư vào bản thân mình,t mong rằng sẽ trở lại khi đạt được ước mơ là 1 kỹ sư , (t sắp bị đuổi khỏi trường vì thành tích học tập bết bát,nhưng giờ t đã có 1 niềm tin vào bản thân🦾🦾 )


 • Ai mà chẳng có giấc mơ cho riêng mình. Nhưng đâu phải ai cũng thực hiện giấc mơ đó một cách dễ dàng. Để giấc mơ biến thành hiện thực bạn phải trải qua rất nhiều cố gắng và nỗ lực. Nhưng đâu phải dễ dàng. Có những lúc bạn cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và luôn tự hỏi tại sao nó lại sảy ra với tôi, tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả nhận được gì, đó là thất bại. Nhưng thất bại đó không làm bạn nản lòng, hãy tin tưởng rằng mình có thể làm được. Chỉ cần bạn cố gắng không ngừng nghỉ, học hỏi mọi thứ xung quanh thì tôi tin bạn sẽ thành công. Đừng để giấc mơ của bạn biến mất vì sự lười biếng và nhụt ý chí. Chẳng ai có thể giúp chúng ta hoàn thành giấc mơ của mình bằng chính bản thân mình. Cố lên, tôi và các bạn sẽ làm được.


 • Người ta hay nói rằng không ai đánh thuế giấc mơ của bạn nên hãy cứ ước mơ và nếu được hãy biến nó thành sự thật. Dường như khi xem xong video phần nào đã giúp tôi tiếp thêm năng lượng cho bản thân . Dù biết rằng theo đuổi ước mơ không hề dễ dàng nó là cả một hành trình dài với những khó khăn , bấp bênh , nguy hiểm nhưng tuổi trẻ mà hãy tự tin làm gì mình mơ ước để sau này không phải hối tiếc .


 • Tôi đã từng có ước mơ nhưng có lúc tôi đã bỏ quên nó.Tôi đã xem video này tôi có thêm động lực để sống với ước mơ của mình.Tôi thấy video này rất hay và ý nghĩa


 • Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng nếu chúng ta không nỗ lực cố gắng mỗi ngày. Ai trong chúng ta cũng có một ước mơ nhưng chưa hẳn ai cũng hoàn thành ước mơ đó, thành công hay thất bại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của mỗi người, nhưng tôi tin nếu chúng ta giám ước mơ giám nỗ lực hết mình với giấc mơ của chính mình thì chắc chắn cuộc sống của chúng ta sẽ luôn tốt đẹp hơn.


 • Co nhung giac mo ma khong the thuc hien duoc


 • Moi video se cho minh moi cam nhan khac


 • Minh ko bo qua nhung gi ma minh xem dk


 • Tôi đã từng thất bại. Dù có cố gắng đến mấy cũng không thể chạy theo nhưng mơ ước của mình. Tôi đã chán nản và muốn từ bỏ. Nhưng video này đã chuyền cảm hứng cho tôi. Hãy suy mình là ng thành công. Vào 1ngày nào đó . bạn sẽ thành công


 • Ai rồi cũng sẽ có ước mơ nhưng ước mơ đó có thực hiện được khi ta chưa thật sự đủ tự tin để đứng lên và thực hiện. Nhưng nếu chúng ta cố gắng và nỗ lực thì mọi thứ ta muốn sẽ nhanh chóng được đền đáp một cách xứng đáng vậy cho lên hãy chân trọng nó dù chỉ là trong mơ


 • Có những thứ chúng ta nghĩ cta kh làm được, nhưng phải tin vào chính mình!Vì kh gì là không thể ❤️


 • Mỗi con người chúng ta đều có một ước mơ, và để đạt được thật sự không đơn gian , bạn phải đánh đổi , hi sinh , thậm chí là mất đi cái gì đó mà bạn rất quý. Nhưng bạn muốn ước mơ thành hiện thực, bạn muốn làm được nó , thì cần phải có ý chí , với một nghị lực phi thường , cho dù là bao lâu đi chăng nữa nếu bạn đã quyết tâm thực hiện thì mình nghĩ giấc mơ của bạn sẽ thành công . Với mình nỗ lực , sự quyết tâm chưa bao giờ là muộn.


 • 3/3/2020


 • Tôi đã từng có ước mơ nhưng có lúc tôi đã bỏ quên nó. Nhờ xem video này tôi có thêm động lực để sống với ước mơ của mình. Một video rất hay và ý nghĩa


 • Trong mỗi con người chúng ta ai cũng có một ước mơ cho riêng mình.Ước mơ của mỗi người tuy khác nhau nhưng lại cùng một chí hướng là quyết tâm cố gắng.Để thực hiện thành công cho riêng mình.Và có một tương lai đẹp.Vậy chúng ta hay tiến đến tương lai cho riêng mình nhé.Chúc các bạn thành công và hãy có niềm tin trong cuộc sống nhé!


 • Tu bé đến lớn tôi luôn có mơ ước làm bác sỹ nhưng toàn bị nói , cho tới giờ tôi vẫn chưa thực hiện được mơ ước . Không làm được bác sỹ tôi lại mơ ước mở được quán bán hàng , giờ thì đang bán nhưng chưa mở quán . Nhưng xem cái này thực sự có động lực để làm !


 • Mọi thứ đều có giá của nó. Giấc mơ của bạn cũng vậy, nó cũng có giá của nó, cái giá mà bạn phải trả đôi khi vì không chấp nhận được mà bạn từ bỏ giấc mơ của mình. Tuy nhiên cuộc sống vẫn vậy không vì những rủi do, những tổn thương mà chúng ta gặp phải mà dừng lại, cuộc sống vẫn tiếp diễn chúng ta không bắt nhịp được thì vĩnh viễn sẽ bị lùi lại, bị cuộc sống đào thải. Vì vậy, dù cuộc sống có khó khăn, vất vả thậm chí khắc nghiệt đến đâu chúng ta cũng không được phép từ bỏ giấc mơ của mình, đó chính là động lực để ta bước tiếp, và thành công trong cuộc sống.


 • Khi còn bé tôi luôn ước mơ mình sẽ thành cô giáo. Và rồi tôi đã rất cố gắng học tập để thi vào một trường sư phạm. Vào hoc ở trường sư phạm rồi tôi cũng luôn cố gắng thực hiện ước mơ của mình được bằng cách học tập thật chăm chỉ. Ngày tôi ra trường dường như ước mơ của tôi đã bị tắt khi chỗ nào cũng thừa giáo viên và không nhận giáo viên nữa. Buồn nhưng tôi vẫn không ngừng ước mơ và không ngừng hi vọng. Đợi mãi rồi cơ hội cũng đến với tôi khi tỉnh có dịp thi tuyển giáo viên và tôi là một trong bảy giáo viên trúng tuyển năm đó. Và giờ đây tôi đã là một cán bộ quản lý của ngành giáo dục. Tôi đã kiên trì thực hiện ước mơ của mình như vấy đó các bạn ạ. Vậy nên các bạn trẻ hay luôn ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình nhe! Đừng bỏ cuộc. Video thật hay và ý nghĩa


 • Video này đã cho tôi thấy được cuộc sống là phải có giấc mơ , có hoài bão. Chính những giấc mơ đó làm cho cuộc sống của ta trở nên ý nghĩa , và thêm yêu bản thân mình hơn. Thời gian là vô hạn , nó không chờ đợi một ai nên càng phải quý trọng từng giây , từng phút để đạt được ước mơ. Kết quả của gặt hái thành công chính là chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn , thử thách để đạt được nó. Vậy nên mình hãy tin tưởng vào bản thân là mình sẽ làm được.


 • I like you


 • Thật sai lầm đã muốn có giấc mơ trong khi không chịu trả giá …


 • Amazing


 • Luôn là kẻ thất bại .Cmn chứ sao mình kém cỏi đến vậy