Học Tiếng Anh

Crazy English – Hội thảo tiếng Anh – Chinh phục kỹ năng giao tiếp từ con số 0 – Phần 1
Crazy English – Hội thảo tiếng Anh – Chinh phục kỹ năng giao tiếp từ con số 0 – Phần 1

Với sự kết hợp của Phòng CTCT&CTSV, Trung tâm phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy đã tổ chức hội thảo Chinh phục Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0″ cho sinh viên Đại học Nông nghiệp. Sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên đã góp fần không nhỏ cho đêm hội thảo đầy cuồng nhiệt.
————

iCrazy Website:
Địa chỉ trung tâm: 39D Tập thể Thương Mại, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
Thông tin các khóa học:
Các CLB tiếng anh do iCrazy tổ chức:
(Các CLB do CE tổ chức đều miễn phí)

Tham gia cùng chúng tôi:
Facebook:

Tổ chức phát triển văn hóa và giáo dục iCrazy đào tạo tiếng Anh định hướng mô hình giảng dạy Crazy English, một mô hình đào tạo đặc biệt nổi tiếng gần 3 thập kỷ qua ở Châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với phương pháp học và dạy đặc biệt Crazy English, iCrazy tổ chức và cung cấp các khóa học đặc biệt đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, doanh nghiệp trên cả nước với tính hiệu quả cao. Crazy English đã giúp 300 triệu người trên toàn thế giới nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn là người tiếp theo ứng dụng thành công phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng này!
Phương châm đào tạo của iCrazy là ĐƠN GIẢN, CHẤT LƯỢNG, PHỤNG SỰ – Tất cả vì sự phát triển của học viên. iCrazy phát triển từng ngày, đem đến cho học viên những bài học giá trị có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đặc biệt chúng tôi đem hết nhiệt huyết của mình truyền lửa đam mê tới học viên chinh phục tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong thành công, trong cuộc sống của người Việt trong thế kỷ 21.

Cam kết:
– iCrazy cam kết cống hiến 100% khả năng và sức lực của mình, giúp học viên chinh phục tiếng Anh trong 4 – 6 tháng. Bên cạnh đó giúp giúp học viên xây dựng lòng tin vào cuộc sống, bản thân và sống 1 cuộc sống ý nghĩa hơn.
– Tạo môi trường làm việc lành mạnh, thường xuyên đào tạo, huấn luyện nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc, phát huy tối đa năng lực, khả năng sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp của đội ngũ quản lý, nhân viên, giảng viên; đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, nâng cao năng lực của công ty.
– Tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người.

Truy cập để liên tục cập nhật thông tin về các khóa học và các chương trình hội thảo được tổ chức bởi iCrazy

Crazy English – Hội thảo tiếng Anh – Chinh phục kỹ năng giao tiếp từ con số 0 – Phần 1
Crazy English – Hội thảo tiếng Anh – Chinh phục kỹ năng giao tiếp từ con số 0 – Phần 1

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/hoc-tieng-anh/

Học Tiếng Anh
Đọc Bảng Chữ Cái Trong Tiếng Anh| 26 Chữ Cái Tiếng Anh| English Alphabet| English For Future
Học Tiếng Anh
Bé học tiếng Anh về Các ngày trong tuần | [Trọn bộ 20 chủ đề từ vựng sách Let's go] [Lioleo Kids]
Học Tiếng Anh
Những điều bạn cần biết về Vô Diện (No Face) | Spirited Away