Tổng Hợp

Cách sử dụng cruise control trên xe số AT | How to use cruise control
Sau đây mình hướng dẫn anh chị em nào có nhã ý tìm hiểu và chưa biết cách sử dụng hoặc chưa tiếp xúc với cruise control trên dòng xe AT lần nào, các anh chị có thể xem và hết sức cẩn thận khi mới sử dụng lần đầu cruise control lần đầu tiên.
Cruise control bình thường giúp chúng ta lái xe thông thả hơn, giúp chúng ta tiết kiệm xăng hơn trong những cung đường trống như cao tốc, nhưng do không co chức năng Adaptive nên không phản sạ lại những xe đi trước mình, đây cũng là sự bất tiện khi công nghệ ngày nay đã hộ trợ Cruise control Adaptive giúp chúng ta giử khoảng cách an toàn với các xe phía trước và bám theo với tốc độ tương tự.

Hôm nay xe mình hướn dẫn là Mazda 6, cruise control bình thường không có Adaptive nhé, nên các bạn hết sức lưu ý khi sử dụng cruise control như thế này.

Follow me:
Subscribe ủng hộ mình:
Fanpages:

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/tong-hop/

Tổng Hợp
CÁI CHẾT CỦA TRẦN HẠO NAM – NGƯỜI TRONG GIANG HỒ 7 – LÂM CHẤN KHANG – PHIM HÀI MỚI NHẤT 2019
Tổng Hợp
Font UTM Full Download và hướng dẫn cài đặt
Tổng Hợp
Hướng dẫn tắt tường lửa trên Windows 10
 • Khi chỉ taplo diễn giải chỉ thấy tay lông lá! mất thời gian xem đi xem lại, lồng nhạc to quá? sao ko dí ống kính máy quay hiệu quả hơn…


 • Ngắn gọn dễ hiểu. Tks a.
  tuy quay video chẳng thấy gì nhưng cũng like.


 • Có thể do mình chưa thích ứng được với cruise control, nên mình came thấy ko thích tính năng này, cảm thấy nó bất tận ko được linh hoạt, và nhất là mình cảm thấy sợ!
  Vì mình cứ ỷ lại vào nó, rồi sơ xuất 1 cái là có chuyện, còn nếu mình vẫn sử dụng chân ga bình thường thì mình chủ động hơn!
  Quan điểm cá nhân (vì ít đc chạy xe có cruise control), còn các bạn có nhiều kinh nghiệm, xin được chia sẻ điểm lợi của nó cho mình biết nha.


 • Bác sử dụng tiếng Anh giỏi quá. Lần sau sử dụng tiếng Việt để em


 • Anh dùng mazada 6 bản nào vậy ạ


 • Cho e hỏi khi dùng cruise.. khi phanh xe xong xe có tự động điều chỉnh về tấc độ đã đặt ko?