Làm Đẹp

[16+] Tử chiến thành Đa Bang – Hồi 1: Giấy | Việt Sử Kiêu Hùng
► Dự án đang gây quỹ tại:
► Facebook dự án:

Mùa xuân năm 1400, năm Canh Thìn, Hồ Qúy Ly phế bỏ Thiếu Đế nhà Trần, lên ngôi Hoàng Đế, lập nên nhà Hồ, lấy tên nước là Đại Ngu. Nhiều nho sĩ nhà Trần không tuân phục, quyết cầu viện vua Minh xuất binh diệt nhà Hồ. Sau gần 200 năm thái bình dưới thời Trần, người dân nước Việt bắt đầu chìm trong những chuỗi ngày tăm tối lầm than…

Là tập phim mở màn cho dự án phim dã sử dài hơi Việt Sử Kiêu Hùng, “Giấy” được hoàn thành sau hơn 2 tháng nỗ lực không mệt mỏi của hơn 20 con người team dự án cùng các đối tác tâm huyết: Cố vấn lịch sử Đại Việt Cổ Phong (CN miền Nam) – lồng tiếng Đạt Phi Media – âm nhạc EpicMusicVn – Âm thanh Đặng Tuấn Phong – Đối tác xuất bản AlphaBooks – Và hỗ trợ truyền thông: Tinh Tế, iDesign, Spiderum.

Vô cùng cám ơn các đối tác đã luôn sẵn sàng trực chiến bất kể ngày đêm để chạy đua deadline với dự án. Cám ơn các đồng đội đã luôn bên cạnh hỗ trợ mọi công việc liên quan bất cứ khi nào cần.

Vô cùng cám ơn các khán giả đã kiên nhẫn đợi chờ, dù phải dời deadline đến lần thứ 2 vẫn luôn cổ vũ hết mình cả tinh thần lẫn vật chất cho dự án. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn để tụi mình “sống sót” mạnh mẽ tới hôm nay sau rất nhiều đêm ròng thức trắng.

Vô cùng cám ơn các ý kiến đóng góp sắc xảo và sát sườn của các bạn tại event công chiếu cũng như trên mạng xã hội, để hôm nay tụi mình có thể cho ra đời một sản phẩm xuất sắc hơn cho đông đảo khán giả cả nước.

Và cuối cùng, đặc biệt cám ơn hơn 40 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.

Tổng kết tới hiện tại dự án đã gây quỹ được 58,000,000VNĐ (19%) ~ 1/5 chặng đường. Tụi mình rất hy vọng sẽ có thêm nhiều hơn các “mạnh thường quân” quan tâm và góp sức cho dự án, để Việt Sử Kiêu Hùng có thể tiếp tục sản xuất các tập phim tiếp theo với chất lượng hay hơn nữa.

► Mọi sự đóng góp vui lòng truy cập:

► Nhóm cũng bắt đầu tìm kiếm thêm nhân sự cho tập 2 của dự án. Nếu bạn hứng thú ở bất kỳ mảng nào (kể cả những vị trí mà tụi mình chưa kể tên) thì hãy gửi ngay thông tin về cho tụi mình tại:

► Tụi mình hy vọng rằng phát pháo mở màn này sẽ khơi lên nguồn cảm hứng sử Việt cho tất cả các bạn trẻ lẫn không còn trẻ Việt. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào bạn hãy gửi ngay cho tụi mình qua mail vietsukieuhung@gmail.com.

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email vietsukieuhung@gmail.com. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi đều vi phạm bản quyền.


☣️ Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

Dự án được cố vấn sử liệu bởi Đại Việt Cổ Phong (CN miền Nam) – lồng tiếng Đạt Phi Media – âm nhạc EpicMusicVn – Âm thanh Đặng Tuấn Phong – Đối tác xuất bản AlphaBooks, và hỗ trợ truyền thông bởi: Tinh Tế, iDesign, Spiderum.

————–
Music used in this video: [By EpicMusicVN]
Full Throttle by Audiomachine
ThunderBluff by Colossal Trailer Music
Warland’s Fury by Audiomachine
Decimus – Audiomachine
October – Audiomachine
Kingbreaker – Audiomachine
Dragon Lands – Gothic Storm Music
Attack on the Winter Wall – Audiomachine
Foreboding Conversations – Songs To Your Eyes
By the Hand of the Morta – Audiomachine
Land of Ice and Fire – Audiomachine
The Lion’s Heart – Audiomachine
Frederick Rousseau – La Fille De Pekin (Buddha Bar IV)

#vietsukieuhung #vskh #dabang

Nguồn: https://mustafaculban.net/

Xem thêm bài viết khác: https://mustafaculban.net/lam-dep/

Làm Đẹp
Giày DELTA Made in USA, Chính hãng . Giày chiến thuật , Giày Lính, Giày phượt.
Làm Đẹp
CHANNY – MÌNH SẼ PHÁ GIÀY 50 TRIỆU CỦA CHUỐI!! HUMAN RACE!!
Làm Đẹp
Cùng Soi Các Mẫu Giày Của Lionel Messi Từ năm 2002 – 2019
 • Đây là kênh chính thức hả bác.


 • Ước gì dựng thành phim


 • Trên Facebook của mình, nhà nghiên cứu lịch sử độc lập Dũng Phan chia sẻ tập phim Thánh Tông Trần Hoảng – Bước qua bóng ma chiến tranh của dự án Việt sử kiêu hùng cùng với dòng thông tin: “Đây là một trong những nỗ lực cuối cùng của team (nhóm thực hiện) Việt sử kiêu hùng. Lý do không tìm được nhà đầu tư. Bởi vậy, từ giờ tới tết mà họ không tìm được nhà đầu tư có đầu ra cho dự án thì dự án sẽ phải hoãn lại vô thời hạn”. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự tiếc nuối khi dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của VN có nguy cơ phải dừng lại.

  Tháng 6.2017, dự án phi lợi nhuận Việt sử kiêu hùng của nhóm Đuốc Mồi với những thành viên là các bạn trẻ đam mê lịch sử với mong muốn tái hiện những trận chiến, những nhân vật lịch sử tiêu biểu, những câu chuyện còn nhiều bí ẩn trong lịch sử, để qua đó thấy được lịch sử đất nước anh hùng, truyền cảm hứng yêu lịch sử bắt đầu được khởi động. Tháng 1.2018, Tử chiến thành Đa Bang – tập phim mở màn cho dự án chính thức được phát trên kênh YouTube đã gây chú ý trên cộng đồng mạng. Việc kết hợp giữa diễn họa và điện ảnh đã tạo nên hình thức thể hiện mới mẻ cho những câu chuyện lịch sử. Đến giờ, chỉ riêng tập phim Tử chiến thành Đa Bang đã thu hút hơn 400.000 lượt xem trên YouTube.

  Dự án đã ra mắt tập phim Võ Tánh, series phim Tử chiến thành Đa Bang (3 tập), series phim Lý Thường Kiệt (3 tập), series phim Trăm bậc vĩ nhân (11 tập)… Để có kinh phí thực hiện, nhóm đã tiến hành gây quỹ cộng đồng. Trần Tuấn, trưởng nhóm, cho biết trong hơn 2 năm nhóm đã gây quỹ được khoảng 1,2 tỉ đồng. Tuy nhiên, nguồn kinh phí này cũng chỉ đủ cho chi phí làm phim theo cách rất tiết kiệm. Để thực hiện mỗi tập phim lớn, nhóm mất 4 – 5 tháng với chi phí khoảng 300 triệu đồng/tập. “Nhóm gồm khoảng 10 người làm việc cố định toàn thời gian cho dự án, thuê một chỗ làm việc ở ngoại thành. Tất cả các thành viên đều làm không lương trong suốt 2 năm”, Trần Tuấn chia sẻ.

  Mặc dù có lượng xem từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn mỗi tập phim trên kênh YouTube, tuy nhiên: “Có phim chúng tôi không được trả khoản nào, có phim nhận được khoảng 20 – 30 USD/tháng. Dự án cần có đầu ra hay nhà tài trợ thì mới mong có nguồn tiền cố định để duy trì. Nhóm cũng đã xoay xở rất nhiều nhưng vẫn chưa ra giải pháp. Dù đam mê nhưng nhiều bạn không thể cứ mãi làm việc không có lương như vậy. Chúng tôi chỉ biết động viên nhau làm tập phim cuối cùng để kỷ niệm”, Trần Tuấn chia sẻ.

  Một dự án làm phim lịch sử của những người trẻ với những câu chuyện truyền cảm hứng lịch sử, tinh thần yêu nước nếu buộc phải dừng lại không chỉ là một điều đáng tiếc mà còn là điều khiến người ta phải suy nghĩ. Quy định về việc thành lập quỹ hỗ trợ điện ảnh đã được đưa ra từ cách đây hơn 10 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thể có. Và không ít những dự án đã bị dừng lại một cách đáng tiếc vì không có “bà đỡ”.


 • Sử Việt Nam quá hoành tráng,mà chả hiểu sao không có những bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình ra hồn..chỉ mong những hình ảnh trên thành phim để người Việt được hiểu và tự hào về dân tộc!


 • tuyet voi cac ban


 • Phục kích tướng giặc mà nó chết đến nơi ko giết đi còn đứng nói hài vl


 • Hay thật sự luôn, giờ mới biết Đuốc Mồi quá muộn hông mọi người.


 • 🙈💖💖💖💖💖🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🦅🦅🦅🦅🦅🦅🦅🦅🦅🦅🦅🦅🌺13 ra số từ đây 💖💖💖 cơ mưu trăm sự gửi ai hay… Việt Nam 2 chữ cơ trời…cơ đồ có sẵn gửi lời cha ⚖️


 • Nguoi viet nhiu anh hung cung lam ke gian hung


 • Thích nhất đoạn " Các ngươi ra trận thì trốn tránh lúc hỏi kể sách thì câm mồm chẳng khác nào lũ rùa rụt đầu " :))


 • Ngày xưa dân mà phục Hồ Quý Ly là thời nay nước ta rất mạnh


 • Cho em hỏi mấy vị đam mê quân sự 1 câu vs ạ. Nếu các vị được quay về thời này. Các vị sẽ làm gì để có thể giữ được thành ĐB ạ:v


 • Yêu cầu phiên bản trực tiếp, không có phim hoạt hình, trải nghiệm tốt hơn


 • Em coi cái này và phần 2 rk ưng coi thêm bn làm nhiều lên nha mik sẽ ủng hộ để có động lực nhà
  Tui nhiều lần rồi mà không chán
  Bạn làm hay


 • Tuyệt vời quá. Cảm ơn kênh nhiều lắm. ❤️


 • Hơi buồn vì bây giờ mới biết có một kênh về lịch sử xem cuốn như thế này… Mê sử lắm mà trong sách học khô khan quá… Cảm ơn ad nhiều lắm ạ ❤


 • đi học ghét nhất môn sử vì chép nhiều đọc nhiều vẫn ko thấu
  Bỏ học r xem video sử có cả phim nữa lại thích sử xem là nhớ rất nhanh hồi trc mà vậy đâu có kém sử


 • "CÁC HUYNH ĐỆ NGHE ĐÂY! Ai muốn đầu hàng, ta không hề oán trách. Đầu hàng bây giờ, các huynh đệ sẽ được sống, sống thêm vài năm hoặc có thể sống được vài chục năm. Nhưng nếu ngày hôm nay chúng ta đầu hàng, chúng ta sẽ đánh mất thứ mà tất cả các huynh đệ khác đã hy sinh để bảo vệ. Đó không phải là thành Đa Bang, cũng không phải giang sơn của Đại Ngu. Mà đó là XƯƠNG MÁU CỦA TỔ TIÊN. Đó là LINH HỒN CỦA DÂN TỘC. Đó là LỊCH SỬ NGÀN NĂM KHÔNG BAO GIỜ KHUẤT PHỤC. CHỈ CẦN CHÚNG TA KHÔNG TỪ BỎ, THÌ CHO DÙ HÔM NAY CÓ CHẾT, NGỌN LỬA THIÊNG ĐÓ SẼ TRUYỀN TỚI NGÀN NĂM NỮA, LƯU MÃI MUÔN ĐỜI. SÁTTTTT!!!!" HỒ NGUYÊN TRỪNG.


 • Giặc Minh Nam chinh
  Sinh linh đồ thán


 • Nhà Hồ bị sụp đổ nhanh thật đáng tiếc, nhà nước cải cách đầu tiên của Đại Nam ta


 • Mình nghĩ nên làm phim về lịch sử Việt Nam nhưng mời các diễn viên lồng tiếng TVB về lồng tiếng là hay lắm luôn, hoặc có thể học theo cách nói chuyện của các diễn viên lồng tiếng, vì phim việt dở một phần là do cách nói chuyện không được hay


 • Cho em hỏi ngu xíu Mộc Thạnh chém đầu tướng tên là gì vậy mọi người em học dở sử lắm nhưng thích phim này quá đi hồi hợp từng phút luôn


 • Bao danh hiệu ko chọn, lại đi chọn Đại…..Ngu……….. #RIPĐạiNgu


 • hay quá trời luôn, lâu lắm rồi mới dc xem 1 kênh hay thế này


 • ngày xưa giặc minh đốt sách, tiêu hủy chùa chiền, phá bỏ phong tục tập quán , bắt thợ lành nghề mang về nước. (trong đó có Thái giám Nguyễn An là 1 trong 4 vị kiến trúc sư của Tử Cấm Thành). hành động man rợ, người đời oán than. Kể từ đời độc lập (Ngô Quyền) đến nay chưa bao giờ dân tộc bị đô hộ kéo dài và tàn khốc như vậy , kể cả sau này , Khi quân Thanh vào , Quang Trung đã đánh cho tơi bời hoa lá. Còn các đời vua trước quân giặc đều bị đánh cho k còn mảnh giáp khi vào nước ta . Lê Hoàn, Lý Thường Kiệt , Trần Hưng Đạo , vv. Có thể nói 20 năm ngụp lặn với giặc Minh là thời kỳ đen tối nhất của dân tộc sau khi độc lập


 • ngày nay ở biển đông VN trồng thêm cọc nhọn như cọc bạch đằng ngoài biển đông để cho bọn hải tặc trung cộng khỏi có ám nữa


 • Âu thất bại cũng vì lòng dân.! Dân thường không biết dược phát kiến đổi tièn giấy là trí cỡ nào.


 • Điều làm tui thắc mắc ở đây là sao người việt nói chuyện được với người hoa 🤔


 • Làm thêm 3 lần chống Mông Nguyên đi ad


 • Người đọc lời kể thì rõ ràng nhưng lời thoại nhân vật hơi khó nghe. Mong anh chị cải thiện để các phim sau tốt hơn. Cảm ơn.


 • Ad ơi có phần 3 lần đánh nguyên mông không ạ


 • Hay qua


 • Cái thua lớn nhất của nhà hồ là ko dc lòng dân


 • Phim hay ước j lịch sử việt nam thành hoạt hình như này chắc lưu danh vạn kiếp


 • Ad cho hỏi ai phản Hồ Nguyên trừng vậy


 • Bọn hu nho đáng ghét , bọn nho sĩ sang cầu cứu bọn nhà minh cong bọn giặc làm cho a nam rơi vào tay bọn trung quốc người dân rơi vào ngàn cân treo sợi tóc.


 • Hay vãi


 • Mình có một thất mất tại sao làm về lịch sử Việt Nam mà là đặt tên kênh là. Đuốc Mồi. Ạ mông ad giải thích


 • Đoạn đầu giống "mộng vũ" quá


 • förståelse och kärlek.


 • Có thể cho e share lên fb để nhiều người biết đc k ạ. E sẽ để cre ạ. Chứ hay như này ít người biết thì quá uổng


 • Ai từ Action C qua đây như mình k?


 • Corona


 • Nói ta nge các ngươi có sợ chết hay ko?
  Thề quyết tử giữ non sông.
  Thật tự hào